MyXteam giúp Hoa Sen trao đổi thông tin dễ dàng hơn

Trong suốt chặng đường 20 năm qua, các thế hệ Cán bộ nhân viên của Dược phẩm Hoa Sen đã không ngừng đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực xây dựng một thương hiệu lớn mạnh trong ngành Dược phẩm. Những cống hiến ấy luôn được Công ty trân trọng, giữ gìn và tạo điều kiện phát huy cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Dược Hoa Sen bày tỏ lòng tri ân đến Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn song hành cùng chúng tôi.

Với triết lý kinh doanh “Ý tưởng tiên phong – Sản phẩm đặc thù – Chất lượng khẳng định” cùng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của một tập thể đã có lịch sử 20 năm, Tập thể Nhân viên của Dược phẩm Hoa Sen cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng.
Quy trình làm việc phức tạp khiến các doanh nghiệp luôn gặp rắc rối

Với nhiều công ty mỹ phẩm, nhân viên sẽ mất rất nhiều thời gian để nắm được quy trình làm việc. Những sai sót nhỏ cũng có thể khiến công ty gặp nhiều rắc rối về thời gian và tiền bạc. Vì vậy, quá trình đào tạo quy trình làm việc rất cần được lưu tâm, chú ý hơn cả. Thế nhưng làm thế nào để cty có thể tạo nên quy trình làm việc một cách nhanh chóng, tránh rườm rà nhất. Giải pháp đơn giản hóa công việc được đặt ra như một hướng đi hiệu quả.

Việc thiết lập quy chế chặt chẽ sẽ giúp công ty giảm thiểu tối đa những rắc rối không đáng có, đặc biệt là những đơn hàng yêu cầu có độ chính xác cao. Nhưng không phải mọi vấn đề trong công việc đều sẽ dễ dàng giải quyết. Quy trình quá chặt chẽ sẽ gặp hạn chế, gây bất tiện nếu quy trình đó không được dễ dàng tiếp nhận, cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

Giải pháp kịp thời từ Myxteam

Điều khiến công ty Dược Hoa Sen đặc biệt lưu tâm, chính là vấn đề làm việc nhóm. Do đặc thù của công việc mà không phải lúc nào nhân viên trong công ty cũng có thể ngồi lại làm việc với nhau theo đúng quy trình. Qua một thời gian tìm hiểu, Dược Hoa Sen đã có một quyết định để không đi vào vết xe đổ của các cty khác: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình của các nhóm làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa phần mềm làm việc nhóm MyXteam vào thực hành, Dược Hoa Sen đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà các bộ phận tại Dược Hoa Sen có thể xử lý linh hoạt các vấn đề cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty cũng rất hài lòng khi nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ myXteam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã vận hành quy trình một cách nhanh chóng, việc xử lý các vấn đề trở nên tinh gọn hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp