MyXteam - Giải pháp làm việc công nghệ của City Land Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ City Land Việt Nam là một trong những đơn vị kinh doanh và cung cấp các gói dịch vụ nhà đất uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty City Land Việt Nam mang lại những sản phẩm nhà đất chất lượng đến cho các khách hàng tiềm năng trên khắp Việt Nam.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, City Land đã biết xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu nhiệt huyết và gắn bó với doanh nghiệp. Công ty cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình xây dựng công trình và cung cấp hậu mãi cho khách hàng. Thế nhưng, bài toán áp lực từ hệ thống vận hàng ngày một mở rộng đang là rào cản lớn của doanh nghiệp. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này?

Quy trình làm việc phức tạp khiến các doanh nghiệp chậm chân

là doanh nghiệp dịch vụ và kinh doanh nhà đất, nhân viên sẽ mất rất nhiều thời gian để nắm được quy trình làm việc. Những sai sót nhỏ cũng có thể khiến doanh nghiệp bỏ lỡ nhiều cơ hội tạo nên hợp đồng mới. Vì vậy, quá trình đào tạo quy trình làm việc rất cần được chú trọng. Giải pháp đơn giản hóa thủ tục và tiết giảm sự phân công được đặt ra như một hướng đi hiệu quả.

Tuy quy trình đơn giản hóa được áp dụng triệt để, song kết quả không phải lúc nào cũng khả quan. Quy trình xử lý chồng chéo khiến cho hạn chế không tránh khỏi, dễ gây nên sự bất tiện trong cách nhân viên tiếp nhận và xử lý, thậm chí tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

Giải pháp kịp thời từ Myxteam

Điều khiến City Land đặc biệt lưu tâm, chính là làm thế nào để hiệu quả của nhân viên trở nên rõ ràng nhất. Do đặc thù của công việc mà không phải lúc nào nhân viên trong công ty cũng có thể ngồi lại làm việc với nhau theo đúng quy trình. Qua đó, City Land đã quyết định thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình của các nhóm làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa phần mềm làm việc nhóm myXteam vào thực hành, City Land đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà các bộ phận tại Thảo Việt có thể xử lý linh hoạt các vấn đề cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty cũng rất hài lòng khi nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ myXteam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã vận hành quy trình một cách nhanh chóng, việc xử lý các vấn đề  trở nên tinh gọn hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp