Mùa Deadline – Kẻ thù đáng sợ của nhân viên, đã có myXteam lo

Kơnia với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, Thi công và Cung cấp sản phẩm nội thất, đã thực hiện thành công hàng trăm công trình ở các quy mô.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP THIẾT KẾ &THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn KƠNIA đã đảm nhiệm thành công hàng trăm công trình thiết kế & thi công hoàn thiện nội thất, cam kết đem lại dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh đặc biệt cho nhà đầu tư và các đối tác chiến lược.

Chúng tôi tự hào với danh mục khách hàng là chủ đầu tư của nhiều dự án nội thất quy mô lớn triển khai trên phạm vi toàn quốc trong đó có những thương hiệu toàn cầu.

Mùa Deadline – Kẻ thù đáng sợ của nhân viên

Với các doanh nghiệp giáo dục, thì việc tuân thủ deadline là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ quyết định đến chất lượng đào tạo của doanh nghiệp. Bắt nguồn từ nỗi lo đó, nhân viên của chúng tôi phải “gồng mình” trước mỗi mùa tuyển sinh để cải thiện hoạt động giáo dục.

Những nỗi sợ đó vô tình trở thành vật cản cho sự phát triển của doanh nghiệp, khi mà sếp lẫn nhân viên đều cảm thấy buồn phiền, rơi vào tình trạng làm để đối phó mà không đem lại bất cứ đam mê và thích thú gì cho công việc.

Vì vậy, để không ngừng hoàn thiện giá trị dịch vụ, chúng tôi luôn phải đưa ra một chiến lược quản lí trong đó tiến độ công việc là một trong những mục đích chính để hướng đến. Bên cạnh đó, công cụ quản lí cũng phải được tối ưu nhất để đem đến cho đội ngũ nhân viên tại KƠNIA một môi trường làm việc hiệu quả cũng như cống hiến hết mình cho công việc.

Ứng dụng quản lí công việc myXteam, người bạn đường trường của chúng tôi

Trước sự tồn tại của những áp lực vô cùng lớn đó, chúng tôi đã chủ động tìm đến rất nhiều phương pháp công nghệ để giải quyết những khó khăn trước mắt. Nhưng vấn đề đặt ra là: Không phải giải pháp nào cũng có thể áp dụng được một cách triệt để, nhất là với những doanh nghiệp chuyên về dịch vụ giáo dục như chúng tôi.

Trải qua quá trình sử dụng thử myXteam – ứng dụng quản lí công việc, công ty KƠNIA đã nhận ra rằng: Giải pháp công nghệ là con đường ngắn nhất để đi đến đổi thay. MyXteam đã giúp chúng tôi giải quyết được những nhu cầu cơ bản trong quản lí công việc cũng như sự sợ hãi của nhân viên mỗi khi mùa dự án về.

Từ ngày ứng dụng thành công phần mềm quản lí myXteam, sự liên kết thông tin của từng phòng ban với nhau, tất cả quy trình đều được xử lí nhanh gọn nhất dựa trên nền tảng này. Do đó, tiến độ công việc được cải thiện đáng kể và chúng tôi thật sự có thể đưa niềm đam mê trở lại với nhân viên để họ có thái độ tích cực hơn trong công việc và cuộc sống.

“Chúng tôi có thể phối hợp nhiều nguồn lực khác nhau vào mùa cao điểm nhưng lại tránh được những sai sót và tranh cãi không đáng có. Thật sự là một sự thay đổi tích cực” – Anh Lê Tùng Lâm, giám đốc doanh nghiệp KƠNIA.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp