iBuild quản lý công việc hiệu quả trên nền tảng myXteam

Công Ty TNHH Hoàng Phú Sơn – HPSGROUP được thành lập từ năm 2006. Trải qua quá trình hơn 5 năm phát triển đã từng bước khẳng định được uy tín và thương hiệu . Thành quả chúng tôi đạt được là niềm tin của Quý khách hàng, với hệ thống hàng trăm đại lý trải dài trên khắp các tỉnh thành trong cả nước .

Công ty Hoàng Phú Sơn nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm : máy nước nóng NLMT Green, Plasma, Solar Star ; ống chịu nhiệt PPR For Polygon CHLB Đức ; camera quan sát Securtech Taiwan và nhiều sản phẩm khác… Công ty chúng tôi luôn hướng tới những công nghệ xanh, sạch, sử dụng năng lượng tái tạo, góp phần bảo vệ môi trường sống của cộng đồng .

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại hàng hóa và dịch vụ. Thị trường sản phẩm đa dạng, phong phú từ chủng loại, chất lượng, giá cả. Điều đó đã tạo cho khách hàng một áp lực, dễ rơi vào trạng thái “ma trận” sản phẩm. Khách hàng sẽ bối rối khi chọn sản phẩm và có khả năng mua phải hàng kém chất lượng hoặc một dịch vụ hậu mãi tồi.

Quản lý công việc hiệu quả trên nền tảng myXteam

Với uy tín suốt nhiều năm xây dựng hoạt động, HPSGROUP quyết định đổi mới phương thức quản lý để đem lại một làn gió mới lẫn phong cách làm việc hiệu quả hơn.

HPSGROUP tiến hành ứng dụng hệ thống quản lý công việc và xử lý quy trình làm việc tiện lợi bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một giải pháp công nghệ giúp đội nhóm cùng nhau làm việc hiệu quả hơn, myXteam mang đến phương thức là việc nhóm hiện đại.

Nhờ vào việc thực hành sử dụng myXteam, HPSGROUP gia tăng năng suất với quy trình quản lý mới thuộc giải pháp công nghệ hiện đại. Việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận nhân sự không còn tiêu tốn nhiều thời gian như trước nữa, Các bộ phận trong công ty và các cấp quản lý nắm bắt tình hình dễ dàng hơn từ đó xử lý công việc nhanh chóng và chính xác.

Lưu trữ gọn gàng các nhu cầu của khách hàng giúp truy cập dữ liệu cần thiết gọn gàng, chính vì thế mà nhu cầu của khách hàng cũng được giải quyết tốc độ hơn trước và sau khi hoạt động được một thời gian ngắn, doanh nghiệp đã có sự đột phá trong việc quản lý, vận hành doanh nghiệp. Thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, từ đây doanh số tăng nhanh. MyXteam chính là sự hoàn hảo dành cho tất cả doanh nghiệp!

Các khó khăn đã không còn là vấn đề với myXteam

Lập kế hoạch: Nhanh chóng lập ra một team với những kế hoạch đầy đủ những việc cần làm ( Todo List và check List ), ngày thực hiện công việc, người thực hiện công việc, người theo dõi được sắp xếp rõ ràng…
Quản lý thành viên: Giao nhiệm vụ cho thành viên thực hiện, có deadline – Hoặc thành viên tự tạo công việc đẻ cùng trao đổi với đội nhóm của mình…
Thảo luận công việc: chuyển giao công việc thuận tiện, không mất nhiều thời gian
Lưu trữ tập trung: File, hình ảnh, video, các dữ liệu cần thiết quan trọng đều có thể gói gọn trong một mục của myXteam, khi cần chỉ việc click vào là có chứ không phải lục kiếm như trước nữa
Bot myXteam: Nhờ có chú Bot đáng yêu này nhắc nhở công việc tự động những việc cần làm, đến hạn, quá hạn giúp doanh nghiệp rõ ràng tình hình thúc đẩy và mỗi cá nhân sẽ tự giác, trách nhiệm với công việc của mình
Báo cáo đánh giá: Hệ thống sẽ tự động báo cáo cho quản lý biết ai làm nhiều việc ai làm ít việc, tình trạng công việc để kịp thời đôn đốc hoàn thành mục tiêu !
Quan trọng hơn hết là giúp doanh nghiệp có môi trường thoải mái, năng động, không email – các cuộc họp nhỏ hay quên việc nữa. Cân bằng công việc, nói không với deadline chồng chất cùng myXteam !!!
Đăng ký dùng miễn phí trọn đời tại đây

Những khách hàng khác
Air Solution xóa tan nỗi lo quản lý nhân sự làm việc cùng myXteam

Air Solution xóa tan nỗi lo quản lý nhân sự làm việc cùng myXteam

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó với TiTiOne

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó với TiTiOne

Tìm kiếm giải pháp giúp làm việc hiệu quả, myXteam giúp bạn thực hiện điều đó

Tìm kiếm giải pháp giúp làm việc hiệu quả, myXteam giúp bạn thực hiện điều đó

VISI quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới từ myXteam

VISI quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới từ myXteam