Helico cam kết sẽ là đối tác thân thiết và tin cậy của myXteam

HELICO với đội ngũ kinh doanh tinh gọn, năng động và có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về sản xuất bao bì, sơn, mực in sẽ mang tới khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp.

Máy móc, thiết bị cho ngành sơn ở phân khúc tầm trung sẽ là phương án đầu tư kinh tế, hiệu quả cho các công ty sản xuất có quy mô vừa và startup. Chúng tôi sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm thực chiến cho quý khách về kỹ thuật, công nghệ sản xuất…

HELICO cam kết sẽ là đối tác thân thiết và tin cậy của quý khách trong thời gian tới.

Hành trình kiếm tiền một “tình yêu” phần mềm công nghệ quản lý công việc của HELICO đã được “đơm hoa kết trái” rồi.

Quản lý công việc là mối liên hệ giữa việc lập kế hoạch thực hiện một việc gì đó và hoàn thành công việc đó. Phần mềm quản lý công việc đó phải cung cấp một cái nhìn tổng quan về công việc đang tiến hành cho phép theo dõi từ khi thụ thai đến khi hoàn thành. Và HELICO đã tìm được giải pháp để số hóa quy trình công việc và có được cái nhìn tổng quan rõ ràng về tiến độ nhiệm vụ. Bây giờ chỉ cần bắt tay vào là có thể làm ngay!

Phần mềm này giúp HELICO biết được đang quản lý dự gì và các dự án lớn tiếp theo của mình hay số hóa quản lý nhiệm vụ cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của nhóm, bởi HELICO cần biết ai đang làm gì, khi nào. Phần mềm này chính xác đã giúp HELICO quản lý các tác vụ trong một môi trường đẹp, có thể tùy chỉnh và hoàn toàn thích ứng với các nhu cầu của HELICO

Nhờ có tính năng bot nhắc nhở công việc của phần mềm đó đã giúp các nhà quản lý dự án HELICO thúc đẩy hiệu quả và giữ cho nhóm của họ phù hợp. Chỉ định và lên lịch các công việc trong chế độ xem lịch để dễ dàng xác định vị trí tắc nghẽn và đảm bảo giữ đúng thời hạn.

3. Bắt tay với MyXteam – việc xây dựng quy trình làm việc hoàn hảo ngay trong tầm mắt

Tất cả các dự án của HELICO đều nằm ở một nơi. MyXteam tập hợp nhóm của HELICO lại với nhau để lập kế hoạch, theo dõi và cộng tác trong bất kỳ dự án nào – tất cả đều được ở cùng một nơi. Sắp xếp nhanh các dự án Cộng tác với nhóm của HELICO theo dõi tiến độ và mục tiêu.

MyXteam giúp bạn theo dõi toàn bộ dự án của mình từ đầu đến cuối với tầm nhìn đẹp giúp việc lập kế hoạch dự án trở nên dễ dàng. Quản lý tài nguyên của HELICO trên chế độ xem Danh sách, Hộp, Gantt, Bảng, Lịch hoặc tạo quy trình làm việc của riêng bạn với bất kỳ chế độ xem tùy chỉnh.

Ngoài ra MyXteam còn đem lại các lợi ích:

Chuyển ý tưởng của nhóm mình thành hành động nhanh lên.
Giúp bạn đi đúng hướng để đạt được cái mục tiêu của dự án.
Hỗ trợ điều chỉnh nhóm của bạn với bất kì tính năng nào có thể tưởng tượng đó.
Bắt đầu với các mẫu tạo sẵn hoặc tùy chỉnh của riêng bạn.
Tích hợp các công cụ dự án yêu thích của bạn.
Được Công ty Cổ phần Kỹ thuật – Xây dựng và Thương mại HELICO tin tưởng và có thể đồng hành cùng quý công ty là sự vinh dự của Myxteam !

Nếu doanh nghiệp của bạn có băn khoăn với giải pháp quản lý thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Myxteam. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra các chiến dịch hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp