Đổi mới quy trình để tiếp cận với công nghệ 4.0 tại công ty Redy Việt Nam nhờ vào ứng dụng MyXteam

Với sức nóng của ngành giáo dục gần đây tại Hà Nội. Những doanh nghiệp về giáo dục ngày càng đầu tư vào chăm sóc khách hàng và đáp ứng dịch vụ để tăng sức cạnh tranh. Với việc vận dụng những hệ thống và phần mềm hỗ trợ giao tiếp cũng như làm việc văn phòng đang là cách làm hiệu quả để doanh nghiệp xử lý công việc nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, với công ty TNHH REDY Việt Nam, câu chuyện giao tiếp và kiểm soát công việc lại đang gặp nhiều thách thức cần phải xử lý.

Đáp ứng nhanh chóng để theo kịp thị trường

Trong bối cảnh gặp nhiều sự cạnh tranh từ những doanh nghiệp giáo dục Hà Nội. REDY Việt Nam phải tìm ra hướng đi mới và ứng dụng những phương pháp mới nhằm đẩy mạnh quy trình làm việc nhanh chóng hơn. Những công cụ phổ biến khi dùng trong làm việc như email, FB, Zalo đang dần trở nên quan trọng vì tính tiện dụng của nó. Nhưng bên cạnh đó, bài toán khó khăn trong việc kiểm soát thông tin lại gây nên nhiều vấn đề nhức nhối, cũng như tập trung vào công việc mà không bị sao nhãng. Đây là câu chuyện rất thường gặp, thiếu hoặc bỏ sót thông tin khi làm việc, vì không chú ý và sử dụng quá nhiều công cụ cá nhân trong lúc nào việc.

Tại công ty REDY Việt Nam, cũng rất hay gặp phải nhiều vấn phiền toái khi khi nhân viên dễ bị những ứng dụng cá nhân xen vào công việc, chuyện bỏ sót thông tin gặp phải rất thường xuyên. Trên hết, việc này cũng gây cản trở cho chuyện thực hiện công việc theo đúng quy, hoặc không chú trọng vào công việc đang làm, và sẽ dẫn đến việc chậm trễ công việc và ảnh hưởng trực tiếp tới chính sách của công ty.

Đổi mới để phát triển

Qua quá trình tìm hiểu để cải thiện tình trạng doanh nghiệp mình, công ty REDY Việt Nam đã tìm hiểu được rằng, cách giao tiếp và đánh giá công việc cần làm đang dần chuyển sang lưu trữ bằng kỹ thuật số, để đảm bảo yếu tố bảo mật giúp tránh được những rủi ro không cần thiết. Mặt khác, cần có ứng dụng khép kín để hỗ trợ việc trao đổi thuận tiện trong công việc, và vừa có thể tổ chức những cuộc họp trực tuyến.

Là doanh nghiệp về giáo dục, quá trình trao đổi và làm việc là tối quan trọng để quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Với những khó khăn như vậy, Công ty REDY Việt Nam đã tìm hiểu và thực hiện việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, REDY Việt Nam đã dựa vào khả năng quản lý dữ liệu mới của MyXteam tìm ra được một giải pháp mới đặc biệt cho việc trao đổi tài liệu và đánh giá trong cách làm việc. Giờ đây, những cuộc thảo luận của nhân viên với đối tác đã được lưu trữ lại, giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia. Ngoài ra, MyXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận,

Nhờ vào quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn. Khi chúng ta nghiên cứu được nguồn gốc của vấn đề những hạn chế của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe