Độc lập một cõi Kim Lợi Đại Thành

MyXteam phần mềm quản lý, làm việc hội nhóm đã giải quyết được cho nhiều khách hàng đang gặp tình trạng công ty làm việc kém hiệu quả, nhân sự không thống nhất, chất lượng sản phẩm thì có nhưng số lượng thỉ không đạt do không thể quản lý, giải quyết hết các khối lượng công việc quá nhiều.

Kim Lợi Đại Thành đã tìm được hướng đi đúng đắn, khắc phục những khó khăn lớn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, biến thách thức thành cơ hội để phát triển mạnh mẽ và hoàn thành những mục tiêu đề ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm soát chặt trẽ quá trình sản xuất, cải tiến chất lượng bắt nguồn từ sự am hiểu về dinh dưỡng động vật, nhanh chóng hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo sự phát triển bền vững, và nỗ lực để vươn tầm sang thị trường các nước trong khu vực.

Với kinh nghiệm, uy tín và tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy, bền vững của Quý khách hàng để hai bên cùng hợp tác và phát triển.

Với phương châm “luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu – chất lượng Châu Âu, Một chữ tín trọn niềm tin”. Kim Lợi Đại Thành  đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến. Kim Lợi Đại Thành cùng với các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu trong và ngoài nước cùng chung sức cho ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao, đảm bảo tốt nhất cho sự tăng trưởng và phát triển của vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí sạch nhờ sử dụng các loại nguyên liệu bổ sung cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên mang lại năng suất cao cho vật nuôi, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Cầu nối giữa các bộ phận

Với phương châm hoạt động Chuẩn – Tốt – Mọi Lúc, Mọi Nơi, Mọi Tình Huống – Sẵn Sàng thì sự phối hợp giữa các bộ phận với nhau là điều vô cùng cần thiết.

Cầu nối giữa các bộ phận đó chính là sự giao tiếp, không phải bộ phận nào cũng ăn ý và bắt kịp “ tần số ” với nhau. Đây cũng là một trong những vấn đề thiết yếu mà các doanh nghiệp để tâm đến.

Làm sao để giữa bộ phận này với bộ phận kia không còn rào cản ? Làm sao để việc giao tiếp với nhau trở nên thuận lợi hơn ? Làm sao để hai bộ phận bắt kịp suy nghĩ của nhau mà hợp tác tốt ? Làm sao để đơn giản hóa mọi thứ lại ?

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho vấn đề này, Kim Lợi Đại Thành cũng vậy. Luôn tìm kiếm các giải pháp hợp lý hóa những điều này. Tuy nghĩ vấn đề này dễ giải quyết nhưng thật sự đụng vào mới thấy khó khăn.

Quá tình làm việc, giao tiếp giữa các bộ phận với nhau để đưa ra những ý tưởng tốt nhất cho khách hàng trong doanh nghiệp là điều quan trọng, vì nó là cơ sở cho sự phát triển mạnh mẽ bền vững trong tương lai.

MyXteam “ Đơn thuốc ” đặc trị cho vấn đề nan giải này

Sau khi tìm hiểu và thống nhất quyết định với nhau, các quản lý cấp cao của công ty Kim Lợi Đại Thành cao su kỹ thuật đã lựa chọn hệ thống myXteam, một công nghệ cao cho việc rút ngắn khoảng cách giữa các bộ phận trong doanh nghiệp.

Đây là một hệ thống giúp tăng khả năng xử lý mọi vấn đề trong công ty. Giúp các nhân viên giữa mỗi bộ phận theo dõi được tiến độ của nhau và sắp xếp nhu cầu của khách hàng để đưa ra cách xử lý tốt nhất.

Nhờ sự theo dõi được và trao đổi ngay trong ứng dụng, toàn bộ nhân lực của Kim Lợi Đại Thành như được tiếp thêm sức mạnh, phối hợp ăn ý với nhau cực kì tốt và ngoài ra công việc được giải quyết nhanh gọn hơn rất nhiều.

Những vấn đề mà myXteam đã hỗ trợ giúp đỡ :

Giữa các bộ phận có sự ăn ý hòa nhập với nhau, công ty gia tăng doanh số, những ý tưởng mới liên tục được ra đời. Đặc biệt không khí trong công ty cũng trở nên thoải mái dễ chịu, đi làm không còn áp lực như trước !

Công việc đã được hoàn thành đúng như thời hạn và không bị sai lệch, dễ dàng kiểm tra
Tối ưu hóa thời gian
Thông qua giải pháp này doanh nghiệp đã phát hiện được rất nhiều “ tài năng ” còn ẩn mình khi nhìn thấy ai thực hiện nhiều việc, ai làm ít hơn hay thậm chí là trễ deadline
Nhờ việc nắm bắt dễ dàng như vậy nên doanh nghiệp có thể khích lệ, hỗ trợ, tận tình giúp đỡ những nhân viên chưa chạy theo kịp mình để cùng phát triển
Mục tiêu công việc rõ ràng, hợp lý nên giảm tối đa các căng thẳng cho các thành viên trong công ty
Cực kì đáng sử dụng khi làm việc online, người được giao việc hiểu nhanh và biết được mình nên làm gì không nên làm gì từ đó tập trung phát huy năng lực

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp