Củng cố gắn kết nhân sự tại công ty DIC Holding nhờ phần mềm myXteam

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp xây dựng, khai khoáng và sản xuất, DIC Holding luôn mang đến cho khách hàng những giá trị sản phẩm và giải pháp thiết thực, nhằm cung cấp những dịch vụ/sản phẩm cao cấp nhất với giá thành phù hợp nhất. DIC luôn hướng đến xây dựng giá trị cốt lõi giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp cũng gặp phải nhiều trở ngại trong cách quản trị nhân sự.

Việc kiểm soát và tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự là vấn đề khiến doanh nghiệp đau đầu. Những mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau; khó khăn và vướng mắc khi áp dụng quy trình làm việc nghiêm ngặt khiến nhiều nhân sự cảm thấy khó khăn khi làm việc.

Giao tiếp khó khăn giữa đồng nghiệp với nhau

Trong công việc, nhân viên của DIC thường xuyên gặp phải nhiều trở ngại khi giao tiếp với nhau, đặc biệt là khi trao đổi với các cấp quản lý. Câu chuyện nhân viên bỏ sót những nội dung làm việc quan trọng khi giao việc là điều rất phổ biến. Điều khiến các cấp quản lý trăn trở nhất, là sự xung đột hoặc dễ gây mích lòng nhau nhau giữa nhân viên. Đặc biệt, khi những nhà quản lý cần tổ chức thảo luận với nhân viên về khách hàng đang có nhu cầu cần đưa ra phương án cung cấp các dịch vụ phù hợp với yêu cầu đến khách hàng.

Vấn đề trong việc đề cao tính cá nhân hóa khiến nhân viên rất dễ bị sao nhãng, dễ bỏ quên mất những chi tiết quan trọng cần thiết. Đặc biệt là khi cuộc nói chuyện làm việc kéo dài. Một phần nguyên do của sự thiếu tập trung là vì nhân viên thường sử dụng quá nhiều phần mềm, thiết bị giao tiếp trong công việc, mà không có sự cố định nào.

Mọi thứ đều là tạm bợ cho đến khi tìm tới MyXteam

Sự gắn kết của đội ngũ nhân sự mới tạo được động lực vững chắc để một doanh nghiệp đứng vững trong thời đại khó khăn như hiện nay. Vì thế, việc tìm ra giải pháp để hỗ trợ nhân viên giao tiếp dễ dàng hơn trở thành ưu tiên cấp bách.

Với những vấn đề bất cập đã đưa ra, việc vận dụng công nghệ vào trong quy trình để cải thiện quá trình giao tiếp, quản lý, phân việc, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và myXteam là phần mềm làm việc mang đến giải pháp toàn diện nhất cho DIC.

Với phần mềm làm việc nhóm myXteam, các cấp quản lý của DIC đã giải quyết được nỗi lo lắng về câu chuyện thiếu đồng bộ trong giao tiếp và phần việc của doanh nghiệp. Việc phân bố các task, trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp