Công ty Thể Thao Quang Tuyến: Hệ thống hoá dữ liệu cùng phần mềm quản lý myXteam

Công ty TNHH Thể Thao Quang Tuyến được thành lập vào tháng 8/ 2009 trong thời điểm phong trào thể thao tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Với sự lựa chọn hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các công trình thể thao,chúng tôi luôn mong muốn đem đến những công trình chất lượng cao phục vụ khách hàng.

Nhưng trước khi hiện thực hóa tham vọng này, thì bài toán quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là quản trị bằng công nghệ số của công ty phải được tối ưu. Chúng tôi đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm công việc myXteam.

Hệ thống hóa công việc và dữ liệu.

Ưu điểm đầu tiên của công nghệ là nó có thể giúp chúng ta không mất quá nhiều thời gian để thao tác trên những hoạt động dư thừa.Chẳng hạn, nhân viên công ty của chúng tôi thay vì mất 2 giờ đồng hồ để tìm và sắp xếp dữ liệu, thì với công nghệ chúng tôi sẽ giản lược đi bước này để hướng đến việc chăm sóc khách hàng toàn diện hơn.

Điểm tối ưu nhất mà chúng tôi tìm thấy ở ứng dụng công việc là cách mà họ giúp chúng tôi kiểm soát được tiến độ và hiệu quả công việc. Ở một công ty xây dựng thông thường khi không có công nghệ, thường họ sẽ phải kiểm soát mọi thứ bằng thủ tục và giấy tờ.

Mọi thứ đều có thể mất và nhiều khi chúng tôi không đo lường được khối lượng công việc, khiến cho nhân viên trở nên nhàm chán và làm việc kém hiệu quả. Bên cạnh đó, quy trình làm việc của từng nhân viên cũng không được hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy đến.

Ứng dụng công việc myXteam và những lợi thế khi sử dụng

MyXteam là một trong những điển hình công nghệ mà chúng tôi ứng dụng vào việc hệ thống hoá chu trình làm việc.

Đầu tiên, các dữ liệu đều được sao lưu tập trung trên một nền tảng duy nhất. Với cách thức này, chúng tôi tiết kiệm được gần như 100% thời gian tìm kiếm tài liệu vô bổ. Các tài liệu này còn được sắp xếp theo dự án để tiện việc kiểm tra về sau.

Dữ liệu được mã hoá tập trung trên nền tảng cloud Microsoft Azure giúp chúng tôi có thể truy cập mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật của tài liệu.

Ngoài ra, myXteam còn hỗ trợ tôi trong việc quản lý nhân viên của mình. Với mỗi công việc đã giao cho nhân viên, chúng tôi dễ dàng biết hiệu quả chất lượng công việc của nhân sự; ai đã làm việc nhiều và ai làm việc ít; ai hoàn thành đúng hạn và ai trễ hạn công việc, trễ hạn bao lâu.

Với nền tảng chat được kết hợp myXteam giúp nhóm thống nhất thông tin không còn tình trạng lạc trôi khi làm việc nhóm. Sự đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị IOS, Android giúp nhóm linh hoạt trao đổi thông tin làm việc dù ở bất kể nơi nào.

myXteam mang đến một phương thức làm việc nhóm hiện đại.

Nhận tư vấn từ myXteam ngay hôm nay để triển khai cho doanh nghiệp của bạn.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp