Công ty Nhà Việt ứng dụng giải pháp MyXteam vào quy trình số

Là một doanh nghiệp thiết kế và xây dựng nhà cửa, việc tối ưu hoá quy trình vận hành là điều kiện tiên quyết, để doanh nghiệp có thể vững bước trước những thay đổi nhu cầu xã hội như hiện nay. Công ty thiết kế xây dựng Nhà Việt trước đây luôn phải đứng trước những trăn trở, về cách “làm thế nào để phát huy hết tiềm năng của doanh nghiệp mình”. Thế nhưng, bài toán để giải đáp vấn đề này lại nằm trong một từ – công nghệ mới.

Những rào cản cần phải vượt qua

Việc thiết lập một quy trình làm việc chuẩn luôn là ưu tiên hàng đầu của Công ty Nhà Việt. Giải pháp này sẽ tác động lớn đến công ty, giúp giải quyết được nhiều khâu trong quá trình thiết kế và xây dựng. Tuy nhiên, điều này cũng vô tình trở thành “vật ngán đường” phát triển của Nhà Việt, .

Quy trình chặt chẽ rất dễ biến thành trở ngại của doanh nghiệp. Điều này đặc biệt gây nhiều khó khăn cho nhân viên hoạt động nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận. Vô hình chung, tạo nên sự áp lực về thời gian và tiến độ hoàn thành KPI cho nhân viên.

“Công ty Nhà Việt luôn cố gắng để xây dựng một quy chế làm việc phù hợp và hoàn thiện nhất. Vì cách làm thủ công rất dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, đại diện của Nhà Việt chia sẻ.

Giải pháp myXteam phù hợp cho doanh nghiệp

Tại Công ty Nhà Việt, điều đặc biệt quan tâm, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình kinh doanh bất động sản của doanh nghiệp nhanh hơn. ĐIều này giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp lên rất nhiều.

Qua một thời gian tìm hiểu, Công ty Nhà Việt đã đi đến quyết định: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ giải pháp myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Từ khi bước vào áp dụng, Công ty Nhà Việt đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Đặc biệt là khả năng xử lý những hợp đồng xây dựng và quản lý dự án cao cấp đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bạn đang băn khoăn lựa chọn giải pháp nào để quản trị doanh nghiệp hiệu quả?  Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY. Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0 và tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp