Công ty Khánh Phong quản lý quy trình chặt chẽ hơn cùng MyXteam

Với phương châm hoạt động nhằm giảm thiểu rủi ro về chất lượng nội thất, công ty Khánh Phong luôn tất bật với rất nhiều quy trình kiểm tra và xử lý giấy tờ kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Giữa những nguy cơ tìm ẩn về rủi ro trong quy trình kiểm định sản phẩm, gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, Khánh Phong đã thực hiện giải pháp nào để mang lại hiệu quả tối ưu nhất?

Quy trình kiểm tra chưa chặt chẽ

Ngành kinh doanh nội thất luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm, và vì thế mà nhân viên kiểm tra luôn phải thuế luôn phải túc trực để kiểm soát hàng đống giấy tờ liên quan tới chất lượng sản phẩm.

Trên thực tế, để cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất, đội ngũ nhân viên của Khánh Phong luôn phải linh động trong việc sắp xếp các cuộc họp mặt với khách hàng thường xuyên. Đặc biệt, đối với những người quản lý, thì càng phải xử lý nhiều giấy tờ, chứng từ.

Nhưng không có một phương pháp quản lý truyền thống có thể tối ưu được khả năng linh động của công việc, nhất là khi người quản lý phải. Đôi khi dẫn đến tình trạng thiếu thông tin về tiến độ làm việc của nhân viên mình, hay nhân viên có đang gặp phải những vấn đề gì hay không, dễ dẫn đến nhiều sự cố không mong muốn, thậm chí cả tình trạng chán chường.

Việc thiếu công cụ hỗ trợ quản lý thông tin cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc hình thành một quy trình làm việc mới với nhiều sự linh động hơn trong quá trình quản lý. Khi mà những công cụ quá cũ kỹ không thể đưa ra giải pháp quản trị tốt hơn.

Cùng myXteam, doanh nghiệp quản lý hồ sơ chặt chẽ hơn

Điều khiến công ty Khánh Phong bận tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình kiểm tra thông tin, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình xử lý các đơn hàng. Đặc biệt là đối với những dự án cấp thiết, sẽ gặp nhiều vấn đề nếu quy trình triển khai công việc gặp sự cố.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp Khánh Phong đã quyết định đồng hành cùng myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lý công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc xử lý những dữ liệu công việc, giao việc nhanh trong và thuận tiện hơn khi theo dõi. Cách quản lý của nhân sự đã quản lý khoa học hơn, có tính kế thừa, phát hiện nhân viên tốt, làm việc tích cực!

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề xử lý các giấy tờ và kiểm tra sản phẩm đã được giải quyết nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giải quyết toàn bộ công việc của nhân viên, hoạch định kế hoạch, và xử lý các vấn đề phát sinh hiệu quả. Lựa chọn đồng hành cùng myXteam là bước tiến phù hợp, giúp Khánh Phong phát triển nhanh chóng hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí .Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp tìm ra phương thức quản trị doanh nghiệp và làm việc nhóm một cách tối ưu nhất.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp