Chúng tôi giúp doanh nghiệp nhỏ thành công với Kinh doanh Internet nhờ myXteam

Chúng tôi giúp doanh nghiệp nhỏ thành công với Kinh doanh Internet

Còn thành công hơn khi chúng tôi hợp tác với myxteam có thể giúp chúng tôi làm việc từ xa, làm việc ở bất kỳ nơi đâu trên các thiết bị, kể cả điện thoại di động.

MyXteam là phần mềm công nghệ có thể giúp chúng tôi kinh doanh online trơn tru hơn, sáng tạo, đồng bộ hơn.

ZBIZWORLD đang thực hiện sứ mệnh tạo ra Hệ sinh thái kinh doanh trên Internet để giúp các doanh nghiệp nhỏ. Tại sao? Chúng tôi làm điều đó vì chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp nhỏ – giống như doanh nghiệp của bạn – có thể thay đổi thế giới. Chúng tôi làm điều đó vì chúng tôi nghĩ rằng tiếp thị là lĩnh vực thách thức, thú vị và bổ ích nhất ở đó. Và cuối cùng, chúng tôi làm điều đó cho bạn. Cuối cùng, khách hàng của chúng ta mới là người quan trọng. Chúng tôi học hỏi từ bạn. Chúng tôi ngưỡng mộ bạn. Chúng tôi rất biết ơn bạn.

ZBIZWORLD xây dựng một nền tảng thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ, huấn luyện viên và đối tác đồng thời thúc đẩy các cộng đồng mà bạn có thể dựa vào để biến ước mơ trở thành ông chủ của chính mình thành hiện thực.

Với uy tín suốt nhiều năm xây dựng hoạt động, ZBIZWORLD quyết định đổi mới phương thức quản lý để đem lại một làn gió mới lẫn phong cách làm việc hiệu quả hơn.

ZBIZWORLD tiến hành ứng dụng hệ thống quản lý công việc và xử lý quy trình làm việc tiện lợi bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một giải pháp công nghệ giúp đội nhóm cùng nhau làm việc hiệu quả hơn, myXteam mang đến phương thức là việc nhóm hiện đại.

Nhờ vào việc thực hành sử dụng myXteam, ZBIZWORLD gia tăng năng suất với quy trình quản lý mới thuộc giải pháp công nghệ hiện đại. Việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận nhân sự không còn tiêu tốn nhiều thời gian như trước nữa, Các bộ phận trong công ty và các cấp quản lý nắm bắt tình hình dễ dàng hơn từ đó xử lý công việc nhanh chóng và chính xác.

Lưu trữ gọn gàng các nhu cầu của khách hàng giúp truy cập dữ liệu cần thiết gọn gàng, chính vì thế mà nhu cầu của khách hàng cũng được giải quyết tốc độ hơn trước ! Sau khi hoạt động được một thời gian ngắn, doanh nghiệp đã có sự đột phá trong việc quản lý, vận hành doanh nghiệp. Thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, từ đây doanh số tăng nhanh. MyXteam chính là sự hoàn hảo dành cho tất cả doanh nghiệp!

Các khó khăn đã không còn là vấn đề với myXteam

Lập kế hoạch: Nhanh chóng lập ra một team với những kế hoạch đầy đủ những việc cần làm ( Todo List và check List ), ngày thực hiện công việc, người thực hiện công việc, người theo dõi được sắp xếp rõ ràng…
Quản lý thành viên: Giao nhiệm vụ cho thành viên thực hiện, có deadline – Hoặc thành viên tự tạo công việc đẻ cùng trao đổi với đội nhóm của mình…
Thảo luận công việc: chuyển giao công việc thuận tiện, không mất nhiều thời gian
Lưu trữ tập trung: File, hình ảnh, video, các dữ liệu cần thiết quan trọng đều có thể gói gọn trong một mục của myXteam, khi cần chỉ việc click vào là có chứ không phải lục kiếm như trước nữa
Bot myXteam: Nhờ có chú Bot đáng yêu này nhắc nhở công việc tự động những việc cần làm, đến hạn, quá hạn giúp doanh nghiệp rõ ràng tình hình thúc đẩy và mỗi cá nhân sẽ tự giác, trách nhiệm với công việc của mình
Báo cáo đánh giá: Hệ thống sẽ tự động báo cáo cho quản lý biết ai làm nhiều việc ai làm ít việc, tình trạng công việc để kịp thời đôn đốc hoàn thành mục tiêu !
Quan trọng hơn hết là giúp doanh nghiệp có môi trường thoải mái, năng động, không email – các cuộc họp nhỏ hay quên việc nữa. Cân bằng công việc, nói không với deadline chồng chất cùng myXteam !!!

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp