Cải tiến quy trình quản lý dự án xây dựng bằng myXteam tại công ty AH

Với mong muốn làm cho ước mơ an cư của khách hàng trở nên đơn giản hơn, từ năm 2013, Công ty TNHH thiết kế – đo đạc – xây dựng AH đã ra đời. Tuy nhiên, để có thể nâng cao chất lượng dự án qua năm tháng, công ty AH còn phải chú tâm hơn trong việc nghiên cứu và ứng dụng mô hình chuyển đổi số trong quản lý dự án.

Quy trình dự án phức tạp, nguồn gốc do đâu?

Với nhiều doanh nghiệp Việt, việc thiết lập quy trình dự án khoa học sẽ giúp công trình đi vào ổn định và từ đó đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Nhưng không phải mọi vấn đề trong công việc đều sẽ dễ dàng giải quyết.

Quy trình dự án khoa học sẽ khó ứng dụng đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu thiếu công cụ phù hợp hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên

Bài toán doanh nghiệp kinh doanh thực sự khó khăn, vì nhân viên nhận việc rất ngại quá trình áp dụng các công cụ dự án, nhất là khi công ty hướng dẫn một cách rườm rà, gây tốn nhiều thời gian. Giải pháp đơn giản hóa công việc được đặt ra như một hướng đi hiệu quả. Nhưng liệu nó có khả thi trong môi trường không thay đổi này.

 

Đơn giản hóa – giải pháp thực tiễn

Điều khiến công ty AH quan tâm, chính là thời gian làm việc bị ảnh hưởng ít nhiều khi đối mặt với sự trì trệ công việc, đặc biệt là khi cần làm việc với khách hàng, sẽ gặp nhiều vấn đề nếu quy trình triển khai công việc gặp sự cố.

Qua một thời gian tìm hiểu, doanh nghiệp kinh doanh công ty AH đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình dự án bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lý công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã  không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu về thiết kế xây dựng một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. myXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Những khách hàng khác
logo khách hàng myXteam

Câu chuyện thành công của Công ty TNHH Công nghệ DTEL

itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp