“Bắt mạch” những khó khăn trong hoạt động CSKH cùng ứng dụng MyXteam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook

7aothuat thành lập vào năm 2011 là shop ảo thuật với mục đích chia sẻ đam mê ảo thuật đến với tất cả mọi người. Nhưng trong quá trình xây dựng và phát triển, tập thể chúng tôi vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc số lượng khách hàng vô cùng lớn. Liệu phương pháp nào để chúng tôi có thể hoàn thiện quy trình chăm sóc khách hàng tốt hơn?

“Bắt mạch” những khó khăn trong hoạt động CSKH

Trải qua một quá trình hoạt động lâu dài, 7 Ảo thuật nhận ra rằng, nếu thiếu đi một quy trình xử lý khoa học và thống nhất thì việc xử lí một khối lượng lớn đơn hàng và yêu cầu khách hàng sẽ khiến cho doanh nghiệp gặp phải rất nhiều khó khăn lớn.

Tin nhắn của khách hàng cũng như đơn đặt hàng của chúng tôi đến từ rất nhiều kênh với vô vàn yêu cầu khác nhau. Việc xử lý mọi thứ bằng phương pháp thủ công sẽ tiêu tốn của 7 Ảo thuật rất nhiều thời gian, chi phí nhưng kết quả thu lại đôi khi chỉ là sự khó chịu và thất vọng từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, vào những thời kì cao điểm, quản lí và CSKH một cách thủ công sẽ khiến cho các bộ phận dễ rơi vào tình trạng quá tải. Vào các mùa giảm giá, hay ra mắt sản phẩm mới thì việc CSKH bằng tay mà không có một nền tảng lưu trữ thật sự bất khả thi.

Nếu không có một nền tảng thống nhất và linh động, một lượng lớn thời gian của nhân viên còn phải dành vào những công việc hết sức cơ bản như: tìm kiếm lại thông tin khách hàng bị thất lạc, lặp đi lặp lại những sai sót phổ biến…Tất cả điều này không chỉ làm cho hiệu suất nhân viên kém mà quy trình CSKH cũng bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Tối ưu hoá quy trình, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp

Các nhà quản lí tại 7 Ảo thuật thấu hiểu được rằng việc tối giản và chuyên môn hoá quy trình không chỉ cho phép nhân viên tập trung hơn vào việc cải tiến việc CSKH mà còn là cơ hội vàng để gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Những trải nghiệm CSKH tuyệt vời thường mang lại những tương tác có ý nghĩa và phản hồi tuyệt vời về các sản phẩm của chúng tôi.

Nhưng công cụ nào có thể giúp chúng tôi hiện thực hoá mong muốn này? Trải qua quá trình thử nghiệm MyXteam trong công ty 7 Ảo thuật, chúng tôi thật sự hài lòng về tính ứng dụng cao của nền tảng này.

Nền tảng quản lí công việc MyXteam đã giúp cho doanh nghiệp sắp xếp và phân công công việc trong khâu CSKH một cách nhanh gọn, online tương tác các bộ phận một cách tự động hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc ứng dụng công nghệ mới này đã làm tiết giảm thời gian xử lý công việc, nhất là quá trình CSKH đã được tiết giảm đáng kể, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại công ty 7 Ảo thuật một cách nhanh chóng nhất.

Hãy đọc thêm về cách thức tối giản và chuyên môn hoá quy trình tại đây

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on facebook
Những khách hàng khác
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM KỶ CƯƠNG SÁNG TẠO CÙNG HỆ THỐNG myXteam

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH INTECH PUMPS VIỆT NAM

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

Công ty TNHH SUFA quản lý công việc dễ dàng hơn với Myxteam

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM

SALUB VIỆT NAM LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ CÙNG MYXTEAM