Áp dụng thành công nền tảng quản lý công việc hiện đại MyXteam tại công ty thiết kế Puzzle Studio

Với Puzzle Studio, công việc tư vấn kiến trúc và đưa ra giải pháp thiết kế sáng tạo luôn là hướng đi mà doanh nghiệp hướng tới. Bên cạnh những giá trị thiết kế mà doanh nghiệp muốn hướng đến, thì cũng còn nhiều vấn đề xảy ra như câu chuyện chăm sóc khách hàng doanh nghiệp và quản lý nội bộ. Tới mức vấn đề xử lý nhân sự đã trở thành một nỗi lo thường trực mà công ty luôn muốn tìm kiếm giải pháp.

Những “chuyện khó” trong làm việc

Tại Puzzle Studio, nhân viên vẫn sử dụng các công cụ giao tiếp phổ biến trong công việc như FB, email, Zalo,…. Vì tính tiện dụng và khả năng đáp ứng nhanh trong doanh nghiệp. Đây là điều phổ biến, nhưng dễ phát sinh những khó khăn bất cập như bỏ sót nhiều chi tiết làm việc quan trọng. Khi công việc cần lên kế hoạch tổ chức những buổi họp gấp hoặc cần xử lý những vấn đề phát sinh với những nhóm khách hàng quan trọng.

Việc sử dụng những nền tảng giao tiếp cơ bản này nhiều, bên cạnh đó lại dẫn đến nhiều vấn đề phức tạp phát sinh khác. Tính chất bảo mật của những nền tảng này chưa thực sự ổn định sẽ dễ gây nên mất mát trong hồ sơ, mặt khác tính cá nhân hóa cao rất dễ dàng khiến chúng ta sao nhãng, dễ bỏ quên mất những việc đang làm.

Áp dụng từ nền tảng quản lý công việc hiện đại

Quá trình sao lưu dữ liệu, trao đổi hồ sơ giữa các nhân viên với nhau, nhất là những giấy tờ xây dựng nhà ở và tư vấn cho khách hàng rất quan trọng, nhân viên sử dụng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu. Với những vấn đề nan giải phải đối mặt như vậy, việc ứng dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với MyXteam, Puzzle Studio đã không còn phải lo lắng về câu chuyện thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Và cuối cùng, quá trình trao đổi nội dung làm việc giữa nhân viên và khách hàng đã được khép kín và thuận tiện hơn để kiểm soát nội dung. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình.  Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí như công ty Puzzle Studio đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0.

Những khách hàng khác
itd

Tập đoàn ITD ứng dụng myxteam vào quản lý làm việc

std

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp

logo dcctran

Công Ty TNHH Đức Trân thấu hiểu được rằng việc tối giản và công nghệ hóa là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

logo h&A

Tập đoàn H&A – Đồng hành cùng sự hoàn thiện vẻ đẹp và sức khỏe