Áp dụng thành công công nghệ của MyXteam vào việc xử lý và quản lý dữ liệu tại công ty Mai Selena Spa

Việc quản lý những dữ liệu công việc với đối tác rất được chú trọng, đặc biệt là ở những doanh nghiệp chuyên chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp như công ty Mai Selena Spa. Việc phải chuẩn bị đầy đủ những dữ liệu của khách hàng có nhu cầu làm đẹp là nhu cầu bức thiết của doanh nghiệp, trong đó, quá trình lưu trữ thông tin cũng như hình ảnh khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất luôn được ưu tiên hàng đầu.

Trọng tâm luôn là niềm tin của khách hàng

Với uy tín xây dựng được suốt nhiều năm hoạt động, không ngạc nhiên khi Hệ thống Spa của Mai Selena đã tạo được sự uy tín lớn với các chị em phụ nữ muốn cải thiện nhan sắc và chăm sóc cơ thể. Tuy nhiên, đi kèm với uy tín trong lĩnh vực làm đẹp là những áp lực lớn thực sự, đặc biệt là khi doanh nghiệp đối mặt với vấn đề bức thiết khi cần chăm sóc khách hàng.

Doanh nghiệp luôn có nhiều nỗi lo thường trực, việc đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều quý khách hàng cũng khiến công ty gặp nhiều áp lực. Thật khó để bạn có thể đáp lại sự quan tâm của quý khách hàng đến những hoạt động này mà không có sai sót.

Nỗi lo lớn nhất của Mai Selena, chính là ở cơ sở dữ liệu của khách hàng liệu có đáp ứng được với nhu cầu hay chưa. Không chỉ là để theo dõi hoạt động và thông tin riêng về sức khỏe của khách hàng, cơ sở dữ liệu phải đủ tối ưu để lưu giữ nhiều hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp và những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Spa Mai Selena. Và đây cũng là nỗi trăn trở lớn nhất mà công ty thường đối mặt.

Áp dụng công nghệ mới vào việc xử lý và quản lý dữ liệu

Nhận thức ra bài toán hiệu quả để giúp tăng năng suất làm việc nhờ quy trình quản lý mới, nằm gọn trong giải pháp về công nghệ. Công ty Spa Mai Selena đã mạnh dạn ứng dụng ngay vào mô hình quản lý từ MyXteam, đây là một ứng dụng mới áp dụng những công nghệ tiên tiến vào việc xử lý các quy trình công việc phức tạp, giúp rút gọn thời gian làm việc và quan trọng nhất là giúp khách hàng truy cập dễ dàng và nhanh chóng tới những dữ liệu cần thiết

Nhờ vào MyXteam mà công ty đã có thể lập danh sách quản lý hiệu quả những nhóm khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ giải pháp quản lý số liệu hiệu quả cùng với thông tin cung cấp được đã giúp tăng tính quản lý khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, myXteam còn tối ưu hóa khả năng vận hành, và có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ khi cần thiết.

Với những gì đã đạt được, MyXteam sẽ cùng đồng hành với hệ thống Spa Mai Selena trong quá trình xây dựng doanh nghiệp theo hướng bền vững hơn, và từ nay phát triển ổn định và mạnh mẽ.

Những khách hàng khác
Air Solution xóa tan nỗi lo quản lý nhân sự làm việc cùng myXteam

Air Solution xóa tan nỗi lo quản lý nhân sự làm việc cùng myXteam

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó với TiTiOne

Quản lý nhân sự, đánh giá nhân viên không còn là bài toán khó với TiTiOne

Tìm kiếm giải pháp giúp làm việc hiệu quả, myXteam giúp bạn thực hiện điều đó

Tìm kiếm giải pháp giúp làm việc hiệu quả, myXteam giúp bạn thực hiện điều đó

VISI quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới từ myXteam

VISI quản trị công việc tốt nhờ áp dụng phương thức mới từ myXteam