4 MẪU QUẢN LÝ NỘI DUNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

By N. H
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Quản lý tất cả các sáng tạo nội dung không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Chúng tôi đã tạo những mẫu này để giúp bạn và nhóm của bạn tạo ra nội dung có giá trị nhất có thể.

Cho dù bạn đang WFH (làm việc tại nhà) hay tại văn phòng, nội dung là vua cho rất nhiều quy trình và dự án tiếp thị và sáng tạo, bao gồm tài liệu tiếp thị, tài sản sáng tạo, tóm tắt thiết kế và sản xuất video, v.v. Quản lý tất cả việc tạo nội dung, hãy để một mình các thành viên trong nhóm của bạn sản xuất nó, không phải là nhiệm vụ dễ dàng và đôi khi có thể bị áp đảo.

Mẫu kế hoạch nội dung:
Mẫu kế hoạch nội dung này sẽ giúp bạn và nhóm của bạn dễ dàng xây dựng kế hoạch nội dung và phát triển một phương pháp rõ ràng và trực quan cho các ý tưởng của bạn. Dành ít thời gian hơn để tổ chức kế hoạch nội dung và tập trung vào việc tạo nội dung có giá trị cho khán giả của bạn.

Mẫu cho phép bạn chèn tất cả các nhiệm vụ trực tiếp trên bảng của bạn và lập kế hoạch, theo dõi và sắp xếp tất cả các ý tưởng nội dung của bạn. Sử dụng các màu và nhãn khác nhau để tùy chỉnh nó theo loại nội dung, khách hàng, chủ đề, người viết được chỉ định và hơn thế nữa.

Nội dung lịch mẫu:
Bạn có đang gặp khó khăn trong việc theo dõi nội dung của mình và các yêu cầu về nội dung của nhóm không? Mẫu lịch nội dung này có thể giúp bạn quản lý lịch xuất bản của mình và phối hợp tất cả các sáng kiến tiếp thị nội dung ở một nơi – cho dù đó là dành cho các ấn phẩm kỹ thuật số, mạng xã hội hay tiếp thị qua email.

Mẫu lập kế hoạch blog
Tránh bất kỳ bài đăng hoảng sợ nào vào phút cuối với mẫu lập kế hoạch blog dễ sử dụng này giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình viết blog – từ tạo nội dung, hiệu đính đến tối ưu hóa SEO và xuất bản.

Dễ dàng sắp xếp các tác giả của bạn, thêm ngày xuất bản, theo dõi tiến độ tổng thể và sắp xếp các bài đăng theo danh mục. Tự động cảnh báo cho đồng đội và người sáng tạo nội dung bất cứ khi nào có thay đổi về thời hạn xuất bản, khi có một bản sửa đổi hoặc một yêu cầu mới. Bạn có thể trò chuyện với khách hàng, thành viên trong nhóm và những người khác tham gia vào quá trình lập kế hoạch blog. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cột ngày để xem bất kỳ nhiệm vụ khẩn cấp và quá hạn nào vào một ngày.

Mẫu lịch biên tập:
Trong thế giới xuất bản kỹ thuật số có nhịp độ nhanh, bạn cần một cách linh hoạt để quản lý quá trình lập kế hoạch, sáng tạo và xuất bản nội dung của mình. Mẫu lịch biên tập là cách hoàn hảo để quản lý chiến lược xuất bản dài hạn, kế hoạch tạo nội dung trung hạn và những bổ sung vào phút cuối.

Mẫu được chia thành “tháng này” và “tháng sau” nhưng bạn có thể dễ dàng chỉ định nhãn cho các nhóm này hoặc thêm nhiều nhóm bổ sung nếu bạn cần.

Thay đổi tên của bất kỳ cột nào để phản ánh ngôn ngữ mà nhóm biên tập của bạn sử dụng và thêm nhiều cột tùy theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Việc lập kế hoạch và sản xuất nội dung có vẻ quá sức, với rất nhiều phần chuyển động. Tuy nhiên, với các mẫu quản lý nội dung này, bạn sẽ dành ít thời gian hơn cho việc tổ chức và có nhiều thời gian hơn để sản xuất nội dung chất lượng cao nhất!

Trải nghiệm MyXteam ngay hôm nay!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on pinterest
bài liên quan
mua-chung-bat-dong-san-viet-nam
Công ty Cổ Phần Mua Chung Bất Động Sản Việt Nam với tiền thân là sàn giao dịch BĐS TBCO là 1...
NHÀ VIỆT DESIGN TÌM KIẾM GIẢI PHÁP QUẢN LÝ THÔNG MINH
Với nhiều năm hình thành và phát triển, Nhà Việt Design đã tích lũy kinh nghiệm thiết kế và xây dự công...
BNAFOODS
Sau thành công trên thị trường hải sản quốc tế, BNA SEAFOOD tiếp tục ra mắt thương hiệu BNAFOODS với sứ mệnh...
thiet-bi-y-te-nguyet-thanh
Thiết bị y tế Nguyệt Thanh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm phẩm thiết bị...