5 DẤU HIỆU TỔ CHỨC CỦA BẠN CẦN HỆ ĐIỀU HÀNH LÀM VIỆC

By N. H

Bạn có đam mê cải thiện trải nghiệm khách hàng của mình không ? Các hầm chứa có làm gián đoạn quy trình làm việc trong tổ chức của bạn không ? Các nhóm của bạn có đang gặp khó khăn với sự nhanh nhẹn và thời hạn hoàn thành không ? Nếu bạn trả lời ‘ có ‘ cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, tổ chức của bạn có thể cần Hệ điều hành làm việc.

Hệ điều hành công việc (myXteam) là một nền tảng dành cho các nhóm tạo các ứng dụng quy trình làm việc trong vài phút để lập kế hoạch, chạy và theo dõi công việc hàng ngày.

Một hệ điều hành làm việc cho phép mỗi đội tạo ra và kết nối các công cụ mà họ cần để chạy dự án và quy trình ở một nơi. Các nhóm tiến nhanh đến mục tiêu của tổ chức bằng cách thực hiện công việc liên ngành, đa chức năng, luôn được liên kết, sắp xếp hợp lý và hiển thị cho tất cả mọi người có liên quan xem.

Điều gì tạo nên Hệ điều hành công việc ? Đây là một nền tảng cho phép xây dựng bất kỳ quy trình làm việc nào trong vài giây, thu thập dữ liệu cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ thứ gì, tích hợp với các công cụ để chia nhỏ các việc làm, tự động hóa quy trình công việc mà không phụ thuộc vào mã và hiển thị dữ liệu bảng điều khiển. Nền tảng myXteam cho phép theo dõi tiến độ dễ dàng và trực quan, giao tiếp ở một nơi, lưu trữ và chia sẻ tài sản liên quan đến công việc, tùy chỉnh quyền tự chủ cho mỗi nhóm và đáp ứng nhu cầu của mọi người mà không yêu cầu mã hóa.

Trong thế giới đa diện, phát triển nhanh chóng ngày nay, các doanh nghiệp sử dụng Hệ điều hành làm việc sẽ vượt quá mục tiêu thực thi và phân phối. Các doanh nghiệp không còn tốn thời gian khi theo đuổi email, tài liệu và cuộc họp.


Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy tổ chức của bạn cần Hệ điều hành làm việc :

1. Kho dữ liệu trong tổ chức của bạn quá nhiều và mất nhiều thời gian để tìm kiếm

Dữ liệu lưu chuyển giữa các bên liên quan trong công ty của bạn như thế nào ? Trong nhiều công ty, cấu trúc tổ chức phức tạp và quy trình làm việc phức tạp dẫn đến việc tạo ra các kho chứa dữ liệu, nơi dữ liệu không được chia sẻ với tất cả các bên có liên quan. Ví dụ: các nhóm đang sử dụng bảng tính cục bộ để lập kế hoạch, điều hành và theo dõi công việc.

Thiếu thông tin dẫn đến việc ra quyết định kém, lãng phí tài nguyên cho các nỗ lực truy xuất dữ liệu và các quy trình bị cô lập. Nhân viên trở nên thất vọng, khách hàng trở nên thất vọng và kết quả kinh doanh bị ảnh hưởng.

Bạn có thể nghĩ đến một vài ví dụ trong đó dữ liệu bị thiếu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của các bộ phận của bạn không ? Hệ điều hành myXteam giải quyết vấn đề đó bằng cách thu thập tất cả dữ liệu ở một nơi và làm cho dữ liệu đó có thể tiêu hóa được. Người dùng có thể sử dụng dữ liệu nguyên bản hoặc thông qua lăng kính của các khối xây dựng và quy trình làm việc. Bằng cách tạo ra một nguồn sự thật duy nhất để ra quyết định dựa trên dữ liệu, bạn có thể nhận được kết quả cuối cùng tốt hơn.

2. Chưa có sự liên kết giữa các nhóm trong tổ chức của bạn

Để mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, bạn cần phải là một chuyên gia về quản lý sản phẩm, hỗ trợ khách hàng, tiếp thị, trải nghiệm người dùng, phát triển phần mềm , v.v. Mỗi người trong số họ cũng có chuyên môn phụ của riêng họ.

Nhưng thông thường, thiếu sự hợp tác, giao tiếp, các công cụ chung và dữ liệu giữa các nhóm này dẫn đến việc thực thi bị cô lập. Kết quả là công việc dư thừa hoặc công việc thiếu các bộ kỹ năng cần thiết để hoàn thành nó một cách tốt nhất.

Mặt khác, sự liên kết giữa các nhóm được cung cấp bởi Hệ điều hành làm việc dựa trên khả năng hiển thị, giao tiếp, lập kế hoạch chung và  quản lý dự án . Kết quả đem đến là công việc được giao tốt hơn, nhân viên hài lòng hơn và trải nghiệm khách hàng toàn diện hơn.

Trải nghiệm khách hàng mà bạn cung cấp có kết hợp được tài năng của tất cả các nhóm trong doanh nghiệp bạn không? Nếu không, bạn có thể cần Hệ điều hành làm việc.

3. Khó khăn trong việc hỗ trợ, quản lý nhân viên trong tổ chức của bạn

Tất cả các nhóm của bạn có phù hợp với các mục tiêu và thủ tục của doanh nghiệp không ? Chắc chắn, ban lãnh đạo cao nhất biết ai phù hợp hoặc chưa. Nhưng liệu họ đã đi đến tận tay từng thành viên của công ty chưa?

Việc hiểu rõ các mục tiêu và thủ tục thúc đẩy hành vi làm việc của mỗi nhân viên và nhóm. Việc đi lạc khỏi chúng sẽ dẫn đến lãng phí thời gian và nguồn lực, và trong một số trường hợp, các tác động pháp lý.

Hệ điều hành công việc giúp mọi người được thống nhất và cho phép người quản lý ở mọi cấp giám sát công việc và hành động của nhân viên và dự án. Khả năng hiển thị này đảm bảo họ có thể liên hệ, hỗ trợ và hướng dẫn khi họ xác định một vấn đề. Nó cũng giúp nhân viên có cơ hội tự tìm kiếm thông tin, thay vì phải loay hoay tìm câu trả lời từ Bộ phận Vận hành, Pháp lý, Tài chính và bất kỳ bộ phận nào khác.

4. Bạn đang cố gắng trở nên nhanh nhẹn hơn

Bạn đã chinh phục được khả năng cộng tác, liên kết và chia sẻ dữ liệu tại bất kỳ thời điểm nào. Xin chúc mừng ! Tuy nhiên, dữ liệu, sự tuân thủ và công nghệ không ngừng phát triển. Điều này đòi hỏi phải luôn cập nhật và cũng như sự linh hoạt trong việc thay đổi và thích ứng khi di chuyển.

Doanh nghiệp của bạn có thực sự nhanh nhẹn như nó cần không ? Nhân viên bán hàng của bạn có quyền truy cập ngay vào tất cả các công cụ và sản phẩm họ cần bán không?  Các vấn đề của khách hàng được giải quyết nhanh chóng như thế nào ? Kế hoạch 5 năm của bạn có thể điều chỉnh như thế nào đối với những thay đổi trong công nghệ và lực lượng lao động ?

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể cải thiện trong những lĩnh vực này, bạn cần Hệ điều hành làm việc để hỗ trợ và khuyến khích chỉ thị kinh doanh dễ dàng hơn. Hệ điều hành công việc hợp lý hóa các quy trình, cung cấp một tầm nhìn rõ ràng trên tất cả các cấp ( bao gồm cả phân tích ), dễ sử dụng và dễ triển khai. Nó là nền tảng cung cấp sức mạnh cho sự nhanh nhạy trong kinh doanh.

5. Bạn cảm thấy áp lực khi phải cung cấp trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng

myXteam là Hệ điều hành Công việc cho phép các nhóm tự tin điều hành các dự án và quy trình làm việc. Đây là hệ thống hoàn chỉnh và linh hoạt nhất cho người dùng ở mọi quy mô, từ các công ty doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa, nhỏ và người dùng cá nhân. Hỗ trợ tích hợp, tự động hóa và phân tích nâng cao, myXteam rất dễ sử dụng và triển khai.

Quy ước làm việc đã thay đổi trong những năm qua. Những cải tiến công nghệ nhanh chóng kết hợp với giao tiếp tăng cường đã tạo ra một nền văn hóa tốc độ nhanh trong hầu hết các doanh nghiệp.

Bạn có thể cảm thấy mong đợi được cung cấp thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, hoàn hảo và hiệu quả. Ngoài ra, bạn biết mình phải có kỹ năng trong các lĩnh vực chủ đề khác, như phát triển phần mềm, tiếp thị và UX, kết hợp kiến ​​thức này giúp trải nghiệm khách hàng được đánh bóng. Nếu không, bạn có nguy cơ thua đối thủ cạnh tranh.

Nếu mô tả này phù hợp với bạn, bạn cần có Hệ điều hành làm việc. Hệ điều hành công việc củng cố kiến ​​thức của công ty, giữ cho nó luôn cập nhật và làm cho nó có thể truy cập, sử dụng được cho tất cả nhân viên. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho sự nhanh nhạy trong kinh doanh, chuyển đổi kỹ thuật số và văn hóa cộng tác.

Hãy thử myXteam

bài liên quan
5-loi-khuyen-huu-ich-de-quan-ly-nhom-hieu-qua
Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao quản lý nhóm lại quan trọng, một nhóm được quản...
quan-ly-thoi-gian-hieu-qua-khi-lam-viec-nhom
Trên đời này, thời gian là thứ bạn mất đi rồi sẽ không bao giờ lấy lại được. Bạn không thể giữ...
suc-manh-cua-ung-dung-lap-ke-hoach
Đã qua rồi cái thời phải tốn năng lượng quý giá mà chúng ta có để viết ra danh sách việc cần...
thuc-day-tac-dong-cua-nhan-vien-trao-quyen-cho-kha-nang-lanh-dao
Trong kỷ nguyên làm việc mới này, các nhà lãnh đạo có cơ hội trang bị cho các nhóm sự rõ ràng,...
project-management1
Với tư cách là Người quản lý dự án, bạn có thể cảm thấy như bạn cần đôi mắt ở phía sau...